Đường dẫn truy cập

Mỹ tố cáo công ty China Telecom xâm nhập đường truyền internet


Mỹ tố cáo công ty China Telecom xâm nhập đường truyền internet

Một công ty quốc doanh Trung Quốc phủ nhận cáo buộc của một ủy ban cố vấn quốc hội Hoa Kỳ cho rằng họ đã xâm nhập và chiếm đoạt một số lượng lớn đường truyền internet của chính phủ và quân đội Mỹ mấy tháng trước đây trong năm.

Trong điện thư gởi tới các hãng thông tấn quốc tế hôm nay, công ty viễn thông China Telecom khẳng định họ không xâm nhập bất kỳ đường internet nào.

Truyền thông Trung Quốc chế nhạo báo cáo của ủy ban cố vấn Quốc hội Mỹ.

Tờ Global Times do đảng cộng sản Trung Quốc điều hành nói rằng trí tưởng tượng của các nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ phong phú như trong phim truyện Hollywood.

Hôm qua, Ủy ban duyệt xét An ninh-Kinh tế Mỹ-Trung tố cáo công ty Telecom vào ngày 8/4 đã chuyển những dữ liệu rất nhạy cảm qua những máy chủ của Trung Quốc trong vòng 18 phút.

Ủy ban cho biết hành động này ảnh hưởng tới sự lưu thông truy cập ra vào các trang web của 4 quân chủng Hoa Kỳ và văn phòng của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG