Đường dẫn truy cập

Nhạc sĩ William sẽ biểu diễn trong buổi lễ trao đổi văn hóa Mỹ-Trung


William James Adams Jr., nhạc sĩ, ca sĩ nhạc rap thường được biết với nghệ danh là "will i am"

Hoa Kỳ cho biết đã tính tới việc nhờ ông William, nhạc sĩ đoạt giải Grammy, giữ vai trò chính trong một buổi hòa nhạc tại Trung Quốc năm nay, nhằm đẩy mạnh trao đổi giáo dục và văn hóa giữa hai nước.

Người nghệ sĩ hip-hop được hâm mộ và từng sáng lập ra ban nhạc Black Eyed Peas, sẽ trình diễn chung với những ngôi sao nhạc pop người Mỹ và người Hoa khác, vào một ngày chưa ấn định.

Bộ ngoại giao Mỹ cho biết buổi trình diễn được tổ chức bởi 1 nhóm tư nhân cấp học bổng cho các học sinh trung học Mỹ tới học tại Trung Quốc.

Bộ ngoại giao nói diễn biến này có mục đích đẩy mạnh một nỗ lực của Tổng thống Obama, được biết với tên “Sáng kiến 10.000 học bổng“.

Sáng kiến này nhằm gia tăng số học sinh Mỹ đến Trung Quốc học, và đem lại nhiều cơ hội học tập tại đó cho nhiều người Mỹ hơn nữa.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG