Đường dẫn truy cập

Bốn người bị bắt về tội giam giữ những người lớn bị bệnh tâm thần


Bốn người bị bắt về tội giam giữ những người lớn bị bệnh tâm thần

Cảnh sát thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania miền đông Hoa Kỳ đã bắt 4 người có liên hệ đến việc giam giữ 4 người lớn bị bệnh tâm thần. Những người này bị nhốt ở tầng hầm.

Cảnh sát bắt một người hôm thứ Tư và bắt 3 người khác hôm thứ Bảy tuần trước, truy tố những nghi can này về tội bắt cóc, giam giữ bất hợp pháp và những tội khác. Tiền tại ngoại cho nghi can cầm đầu, bà Linda Weston, 51 tuổi, được ấn định là 2,5 triệu đô la.

Các giới chức nói chủ của một tòa chung cư cho thuê tìm thấy 4 người bị giam giữ vào hôm thứ Bảy. Những người này bị nhốt tại phòng chứa máy nước nóng của tòa nhà. Cảnh sát cũng tìm thấy hơn một chục thẻ chứng minh và những mẫu đơn ủy quyền khi bắt bà Weston. Cảnh sát đang điều tra xem bà này có lấy cắp những tấm ngân phiếu trợ cấp của chính phủ cho những người bị bà ta nhốt và có thể của những nạn nhân khác hay không.

Bà Wetson đã bị tù trong những năm đầu của thập niên 1980 sau khi bà bị kết án nhốt bạn trai của em gái trong một phòng nhỏ và ông này đã chết vì bị bỏ đói.

VOA Express

XS
SM
MD
LG