Đường dẫn truy cập

LHQ đề cử diễn viên Antonio Banderas làm Đại sứ Thiện chí


Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc đã bổ nhiệm diễn viên Tây Ban Nha Antonio Banderas làm Đại sứ Thiện chí chống nạn nghèo đói

Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc đã bổ nhiệm diễn viên Tây Ban Nha Antonio Banderas làm Đại sứ Thiện chí chống nạn nghèo đói.

Hôm thứ Tư, Liên Hiệp Quốc cho biết Banderas sẽ làm việc để thực hiện Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ của Liên Hiệp Quốc, được thành lập để chống nạn đói, bệnh tật, mù chữ, suy thoái môi trường và kỳ thị đối với phụ nữ.

Banderas công bố một thông báo cho biết ông sẽ làm việc với Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc để tiến tới những mục tiêu này, đặc biệt chú trọng đến châu Mỹ La tinh và châu Phi.

Diễn viên này cũng làm việc để nâng cao nhận thức về một ngân khoản trị giá 710 triệu đô la của Quỹ Thực hiện Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ, để hỗ trợ cho các chính phủ quốc gia và địa phương, cũng như các tổ chức công dân trong nỗ lực chống đói nghèo và bất bình đẳng.

Antonia Banderas ra đời tại Tây Ban Nha và là một diễn viên, nhà văn, ca sĩ và nhà sản xuất thành danh.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG