Đường dẫn truy cập

TT Trump và Phu nhân phát quà Halloween cho thiếu nhi


Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania hôm 30/10 đã đón tiếp một số khách mời đặc biệt trên bãi cỏ phía nam Tòa Bạch Ốc nhân lễ Halloween.

Đêm Thứ Hai 30/10, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania đã đón tiếp một số khách mời đặc biệt trên bãi cỏ phía nam Tòa Bạch Ốc nhân lễ Halloween.

Vợ chồng Tổng thống Trump trao quà cho các em học sinh vùng thủ đô Washington trong những bộ trang phục Halloween, cũng như cho gia đình của các quân nhân được mời đến Tòa Bạch Ốc.

Tham gia sự kiện này có một số gương mặt quen thuộc như Thư ký Báo chí Sarah Huckabee Sanders và Bộ Trưởng Tư pháp Jeff Sessions.

Nhân lễ Halloween, Tòa Bạch Ốc được trang trí với những mạng nhện, con dơi và những quả bí màu cam có khắc chân dung các cựu tổng thống Mỹ.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG