Đường dẫn truy cập

Bão nhiệt đới Sean thành hình gần Bermuda


Bão nhiệt đới Sean thành hình gần Bermuda

Một cuộc quan sát bão nhiệt đới được tiến hành tại Bermuda sau khi cơn bão nhiệt đới Sean thành hình giữa lãnh thổ Anh này và Bahamas.

Trung tâm quốc gia theo dõi bão tại Miami cho biết trong một khuyến cáo hôm thứ Ba là cơn bão này nằm cách Bermuda 685 kilômét về phía tây nam với sức gió 75 kilômét một giờ.

Các nhà tiên đoán thời tiết hy vọng cơn bão nhiệt đới gần như đứng nguyên ở vị trí sẽ bắt đầu di chuyển về phía tây bắc và có thể gia tăng sức mạnh trong những ngày tới.

Các nhà tiên đoán thời tiết cũng cảnh báo là những điều kiện về bão nhiệt đới tại Bermuda có thể xảy ra vào cuối ngày thứ Ba và biển động do cơn bão này có thể ảnh hưởng đến những phần đất thuộc miền đông nam Hoa Kỳ, gây nên những đợt sóng và những dòng nước xoáy đe dọa đến tính mạng con người.

Hệ thống bão Đại Tây Dương bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 và kéo dài cho đến 30 tháng 11.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG