Đường dẫn truy cập

Trận Ðức-Bồ Ðào Nha hứa hẹn nhiều hấp dẫn


Cristiano Ronaldo trong cuộoc họp báo tại Brazil, ngày 15/6/2014.
Cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới Cristiano Ronaldo sẽ dẫn dắt đội Bồ Ðào Nha đấu với đội Ðức tại World Cup Brazil hôm nay trong trận đấu vòng đầu giữa hai đội đứng đầu thế giới.

Các đội còn lại trong Bảng G là Mỹ và Ghana cũng gặp nhau hôm nay cùng với một trận đấu của bảng F giữa Iran và Nigeria.

Lionel Messi của đội Argentina, người được bầu là cầu thủ trong năm 4 lần liền trước Ronaldo, đã ghi bàn thắng đầu tiên của anh tại World Cup kể từ năm 2006 hôm qua để đưa đội banh của mình đến chiến thắng 2-1 trước Bosnia-Herzegovina.

Cũng ngày hôm qua, chủ nhật, đội Pháp thắng Honduras 3-0 nhờ 2 bàn của Karim Benzema và bàn thắng đầu phải quyết định bằng cách sử dụng kỹ thuật định đường gôn dựa vào máy thu hình.

Trận đấu hấp dẫn nhất hôm qua là trận giữa 2 đội Thụy Sĩ và Ecuador, hòa 1-1 và phải đấu thêm giờ. 2 phút rưỡi sau, Haris Seferovic đã nhận được banh từ cánh trái và đá thẳng qua thủ môn vào góc trái trên cao của lưới để ghi bàn thắng quyết định.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

XS
SM
MD
LG