Đường dẫn truy cập

Chủ tịch Toyota xin lỗi khách hàng Trung Quốc


Chủ tịch công ty Toyota, ông Akio Toyoda, hôm nay lên tiếng xin lỗi giới tiêu thụTrung Quốc về việc công ty ông đã cho thu hồi số lượng xe lớn trên thế giới.

Tại một cuộc họp báo có hằng trăm ký giả tại Bắc Kinh, ông Toyoda nói rằng ông lấy làm tiếc là hành động đó đã gây ra những mối lo ngại tại Trung Quốc.

Những vấn đề của Toyota tương đối ít tại Trung Quốc qua việc công ty chỉ thu hồi có 75,000 chiếc xe SUV RAV4 chế tạo tại Trung Quốc vì những lỗi chân ga.

Tuần rồi, Toyota đã xin lỗi trước Ủy ban giám sát và cải cách chính phủ Chính phủ của Hạ Viện Hoa Kỳ về việc đã không tiến hành đủ các biện pháp để giải quyết các vấn đề an toàn.

Hôm thứ năm, ông Toyoda đã đến thăm nhà máy của công ty Toyota tại bang Kentucky.

Ông Toyoda nói với khoảng 100 nhân viên tại đó rằng Toyota đang đứng trước ngã tư đường và cần phải suy nghĩ lại về mọi hoạt động của công ty.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG