Đường dẫn truy cập

Ông Trump đăng lại video ‘đánh ngã’ bà Clinton


Twitter của ông Trump.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm 17/9 đăng lại một đoạn video “chế” ông đánh quả bóng golf trúng cựu đối thủ Hillary Clinton, khiến bà ngã sấp khi đang lên máy bay.

Cựu ứng viên tổng thống của đảng dân chủ đã xuất hiện nhiều trở lại trên Twitter của Tổng thống thuộc phe Cộng hòa, trong khi bà quảng bá cho cuốn sách mới của mình có tựa đề “What happened” (tạm dịch: Chuyện gì đã xảy ra) về chiến dịch tranh cử năm 2016, theo Reuters.

Đoạn video, cũng được nhiều người sử dụng tweet lại, cho thấy ông Trump đang vung gậy ở trên một sân golf, và sau đó là cảnh cắt ghép quả bóng trúng vào lưng cựu ngoại trưởng Mỹ khi bà đang lên máy bay.

Hãng Reuters đưa tin rằng đoạn video gốc về bà Clinton có từ năm 2011 và không cho thấy quả bóng golf.

Tweet có đoạn: “Cú đánh golf tuyệt vời của Donald Trump” kèm theo hashtag CrookedHillary (Hillary dối trá).

Tuần trước, ông Trump đã viết nhiều đoạn tweet công kích bà Clinton, nói rằng bà “đỗ lỗi cho tất cả mọi người (và mọi thứ), chứ không phải trách bản thân, vì thất cử”.

Phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Sanders sau đó trong ngày nói rằng bà Clinton đã có “những lời kể sai” trong cuốn sách, mà cựu ứng viên này thừa nhận các sai lầm cá nhân trong chiến dịch hồi năm ngoái, nhưng cũng đồng thời có những quan điểm thẳng thắn về các yếu tố dẫn tới chiến thắng của ông Trump, như sự can thiệp của Nga.

VOA Express

XS
SM
MD
LG