Đường dẫn truy cập

Thiếu nhiên liệu vẫn tiếp diễn ở London và đông nam nước Anh


Một điểm bán xăng ở London.

Theo Sky News, tình trạng thiếu xăng và dầu diesel hôm 3/10 vẫn tiếp diễn ở London và đông nam nước Anh, nơi 22% điểm bán xăng dầu không có sẵn nhiên liệu và 60% có cả hai loại, Hiệp hội các nhà bán lẻ xăng dầu (PRA) cho biết.

Ở những nơi khác ở Vương quốc Anh, bao gồm Scotland, miền bắc và miền trung nước Anh, cuộc khủng hoảng "gần như đã kết thúc", PRA cho biết và nói thêm rằng 6% điểm bán cạn kiệt nhiên liệu.

Ông Brian Madderson, chủ tịch PRA, được trích lời nói: "Nhiên liệu vẫn chưa có ở các điểm đổ xăng cần nó nhất ở London và phía đông nam”.

Từ ngày 4/10, Anh sẽ triển khai các tài xế quân sự để giao nhiên liệu cho các trạm xăng nhằm tìm cách ổn định nguồn cung cấp nhiên liệu sau một tuần hỗn loạn với việc đổ xô đi mua xăng dầu, đánh nhau ở các trạm xăng và tài xế tích trữ xăng trong chai nước.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG