Đường dẫn truy cập

Thêm 4 thi hài được vớt từ xác máy bay của hãng AirAsia


Các thi hài được cho là của nạn nhân chuyến bay 8501 trên boong tàu Hải quân Indonesia KRI Banda Aceh, ở biển Java, Indonesia, 23/1/2015.

Thợ lặn Indonesia đã vớt thêm 4 thi hài từ đáy biển, trong lúc công tác chuẩn bị đang được thực hiện để đưa thân của chiếc máy bay của hãng AirAsia lên mặt nước.

Một nhân viên cứu hộ cho biết các thi hài được vớt ngày hôm nay gần xác máy bay đang nằm dưới đáy biển sâu khoảng 30 mét trong biển Java.

Nước chảy siết đã khiến cho những người thợ lặn không thể đi vào phần chính của chiếc máy bay cho tới ngày thứ sáu, khi họ thu hồi 6 xác người còn bị kẹt trên ghế máy bay.

Cho đến nay có 69 xác người đã được vớt từ chuyến bay 8501. Máy bay chở 162 người này đã lâm nạn trong lúc đang bay từ Surabaya, thành phố lớn thứ nhì của Indonesia, tới Singapore.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG