Đường dẫn truy cập

Thảo luận về Syria chấm dứt, không mang lại kết quả


Ông Lakhdar Brahimi (giữa) cùng Thứ trưởng Ngoại giao Nga Mikhail Bogdanov (phải) và Phó Ngoại trưởng Hoa Kỳ William Burns tại trụ sở LHQ ở Geneva, Thụy Sĩ, 11/1/2013.
Đặc sứ quốc tế Lakhdar Brahimi nói những cuộc thảo luận với các giới chức cao cấp Hoa Kỳ và Nga tại Geneva đã kết thúc không mang lại giải pháp nào về việc chấm dứt cuộc nội chiến tại Syria.

Ông Brahimi đã họp mặt vào hôm thứ Sáu tại trụ sở châu Âu của Liên Hiệp Quốc ở Thụy Sĩ với Thứ trưởng ngoại giao Nga Mikhail Bogdanov và Phó Ngoại trưởng Hoa Kỳ William Burns.

Sau đó, ông Brahimi tuyên bố với các phóng viên là các bên đều nhấn mạnh dến sự cần thiết về một giải pháp chính trị cho cuộc khủng hoảng. Tuy nhiên ông công nhận là việc giải quyết cuộc khủng hoảng trong tương lai gần khó xảy ra.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG