Đường dẫn truy cập

Thẩm phán bác đơn kiện Cơ quan chống Doping của Lance Amstrong


Lance Amstrong tố cáo người đứng đầu Cơ quan Chống Dopng là ông Travis Tygart có thâm thù cá nhân với anh
Một thẩm phán liên bang ở Texas đã bác đơn của ngôi sao đua xe đạp Lance Armstrong kiện Cơ quan Chống Doping của Hoa Kỳ.

Vài giờ sau khi hồ sơ khiếu kiện được nộp hôm thứ Hai, Thẩm phán Sam Sparks nói rằng tòa án không muốn phục vụ cho điều mà ông gọi là ý đồ muốn tự quảng cáo và phô trương của Armstrong.

Nhưng Thẩm phán Sparks để cho luật sư của Armstrong cơ hội nộp lại hồ sơ khiếu kiện.

Armstrong đang tìm cách ngăn Cơ quan Chống doping chính thức cáo buộc anh đã sử dụng các loại thuốc tăng lực cấm.

Armstrong có thể bị tước bỏ 7 danh hiệu Tour de France và cấm đua xe đạp vĩnh viễn.

Armstrong nói anh vô tội. Anh tố cáo người đứng đầu Cơ quan Chống Dopng là ông Travis Tygart có thâm thù cá nhân với anh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

XS
SM
MD
LG