Đường dẫn truy cập

Tạt axit cướp xe máy ở London, một thiếu niên bị bắt


Một loạt các vụ tấn công bằng axit khiến nhiều người bị bỏng mặt ở phía đông thủ đô London, ngày 13/7/2017.

Hôm thứ Sáu 14/7, cảnh sát Anh đã bắt giữ một thiếu niên do liên quan đến một loạt các vụ tấn công bằng axit khiến nhiều người bị bỏng mặt ở phía đông thủ đô London.

Cảnh sát cho biết trong đó có một nạn nhân bị thương tật “vĩnh viễn.”

Theo các nhà chức trách, hai kẻ tấn công đi xe máy đã tạt axid vào một người đàn ông 32 tuổi và cướp chiếc xe của người này. Sau đó hai tên này tiếp tục nhiều cuộc tấn công khác trong khoảng 90 phút vào tối thứ Năm 13/7.

Cảnh sát nói một thiếu niên16 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ thực hiện vụ cướp và gây tổn thương thân thể người khác, đồng thời kêu gọi công chúng cung cấp thêm thông tin về vụ việc.

Các vụ tấn công này xảy ra sau một số cuộc tấn công gây chú ý ở London, bao gồm cả một vụ án trong đó một người đàn ông bị cáo buộc đã ném chất có thể phá hủy da thịt vào một người mẫu và chị của cô khi cả hai đang ngồi trong xe.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG