Đường dẫn truy cập

Một tay súng giết chết 6 người ở thủ đô Slovakia


Giới hữu trách ở Slovakia cho hay một tay súng có vũ khí hạng nặng đã giết chết 6 người và làm 9 người khác bị thương ngày hôm nay ở Bratislava, trước khi tự sát trong cuộc đối đầu với cảnh sát.

Vụ nổ súng xảy ra vào giữa buổi sáng ngày hôm nay ở một quận phía tây bắc của thủ đô của Slovakia.

Cảnh sát trưởng Jaroslav Spisiak nói rằng kẻ tấn công, ở độ tuổi 50, đã mang theo một khẩu súng máy và hai khẩu súng lục và xông vào một ngôi nhà.

Ông Spisiak cho biết tay súng đã bắn chết 5 trong số các nạn nhân, gồm 4 phụ nữ và 1 người đàn ông trong ngôi nhà, trước khi giết một người thứ 6 ở bên ngoài.

Cảnh sát trưởng cho hay người đàn ông này đã nổ súng bừa bãi khi ra bên ngoài rồi sau đó tự sát sau khi bị cảnh sát bao trong lúc đương sự tìm cách tẩu thoát.

Tin tức trước đó cho hay có 14 người bị thương, tuy nhiên ông Spisiak sau đó cho biết chỉ có 9 người bị thương, trong đó có một cảnh sát bị trúng đạn.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG