Đường dẫn truy cập

Nghi can đâm người hàng loạt được đưa từ Georgia về Michigan


Một người đàn ông bị tình nghi trong ít nhất 18 vụ đâm người tại Mỹ - gồm có 5 vụ gây tử vong - đã được chuyển bằng máy bay đến bang Michigan thuộc miền trung nước Mỹ. Anh ta bị tình nghi đâm 14 người tại bang này.

Một chiếc máy bay chở Elias Abuelazam, 33 tuổi, công dân Israel đến phi trường gần thành phố Flint giữa trưa ngày thứ Năm. Cảnh sát tiểu bang hộ tống Abuelazam đến một nhà giam để chờ ngày ra tòa.

Abuelazam được chuyển từ Atlanta, bang Georgia, nơi anh bị nhân viên công lực Mỹ bắt vào ngày 11 tháng 8 vừa qua. Abuelazam bị bắt tại phi trường Atlanta khi sắp lên một chuyến bay đi Tel Aviv, Israel.

Các nhà điều tra liên bang cho biết dấu tay của Abuelazam trùng hợp với dấu tay của thủ phạm các vụ tấn công tại Michigan và Virginia. Cảnh sát địa phương nói có đủ bằng chứng cho thấy Abuelazam có mặt tại Virginia vào thời điểm xảy ra những vụ tấn công.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG