Đường dẫn truy cập

Phim The King’s Speech dẫn đầu Giải thưởng điện ảnh SAG


Các diễn viên trong bộ phim The King’s Speech giành giải thưởng hàng đầu tại buổi lễ trao giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên SAG ở Los Angeles
Các diễn viên trong bộ phim The King’s Speech giành giải thưởng hàng đầu tại buổi lễ trao giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên SAG ở Los Angeles

Dàn diễn viên bộ phim về lịch sử Anh quốc mang tên The King’s Speech đã giành giải thưởng hàng đầu tại buổi lễ trao giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên SAG ở Los Angeles ngày Chủ nhật.

Ngoài giải thưởng tập thể, diễn viên Colin Firth, người đóng vai Quốc vương George VI trong bộ phim về hoàng gia Anh đã nhận được giải diễn viên nam xuất sắc nhất.

Vai diễn một vũ công ba lê trở nên điên dại trong phim Black Swan của Nữ diễn viên Natalie Portman đã đem về cho cô giải nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Các ngôi sao trong phim The Fighter là Christina Bale và Melissa Leo đã đoạt các giải diễn viên phụ xuất sắc.

Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên SAG chủ yếu tập trung vào cả phần diễn xuất của các cá nhân và tập thể diễn viên điện ảnh cũng như các bộ phim truyền hình và phim hài nhiều tập.

Giành được giải thưởng ở hạng mục điện ảnh được một số người coi như là điều báo trước cho giải thưởng danh giá của Viện hàn lâm Điện ảnh.

Về giải phim truyền hình, nữ diễn viên Betty White, 89 tuổi, đã đánh bại đối thủ để giành giải nữ diễn viên hài truyền hình xuất sắc nhất cho vai diễn trong Hot in Cleveland. Alec Baldwin giành giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất lần thứ 5 liên tiếp trong thể loại phim hài nhiều tập trong loạt phim mang tên 30 Rock.

Diễn viên Ernest Borgnine, 93 tuổi, đã được cả khán phòng đứng dậy vỗ tay khi ông lên bục nhận giải thành tựu trọn đời. Ngôi sao của cuốn phim kinh điển Marty nói rằng có hàng triệu người “mong muốn được như chúng ta.”

Diễn viên Borgnine nói rằng ông hy vọng “chúng ta sẽ không bao giờ để mất đi tâm huyết của mình, chúng ta sẽ luôn luôn dành hết những gì có thể cho sự nghiệp của mình.”

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA Express

XS
SM
MD
LG