Đường dẫn truy cập

Nga thực hiện lại công tác tìm kiếm chiếc tàu mất tích


Nhân viên cứu hộ Nga cho biết hôm nay họ sẽ thực hiện lại việc tìm kiếm chiếc tàu đánh cá và các thuyền viên mất tích ngoài khơi Thái bình dương.

Tàu Partner với thuỷ thủ đoàn mấy mươi người đã gởi tín hiệu báo nguy hôm thứ Sáu và cho biết chiếc tàu đang bị chìm và chỉ có một phao cứu sinh được thả xuống biển.

Một cuộc tìm kiếm bằng tàu bè và máy bay trong ngày hôm qua đã không tìm thấy dấu tích của chiếc tàu và các thuyền viên và phải tạm ngưng vì trời tối.

Trong một nỗ lực cứu hộ khác, các tàu phá băng đang chạy tới nơi có hai tàu đánh cá bị mắt kẹt trong băng dày từ 8 ngày nay ở Biển Okhotsk.

Chiếc tàu thứ ba bị mắc kẹt -- một chiếc tàu nghiên cứu, đã được một tàu phá băng khác giải cứu ngày hôm qua và kéo tới một vùng biển ít có băng tuyết hơn.

Giới hữu trách Nga cho biết 400 người trên các chiếc tàu bị mắc kẹt có đầy đủ lương thực, nước uống và nhiên liệu.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG