Đường dẫn truy cập

Robot xếp hàng mua iPhone 7


100 khách hàng New Zealand đã nhờ robot đứng xếp hàng thay cho họ, và những người máy đắc lực này đã có mặt từ ngày 9/9 tới nay.

Bạn không có thời gian đứng xếp hàng chờ mua iPhone7? Không sao.

100 khách hàng New Zealand đã nhờ robot đứng xếp hàng thay cho họ, và những người máy đắc lực này đã có mặt từ ngày 9/9 tới nay.

Ý tưởng này xuất phát từ hãng dịch vụ điện thoại Spark ở New Zealand. Hãng này tậu về 100 robot có tên Alpha 1 để giúp khách hàng của họ tiết kiệm thời gian khỏi phải mất công xếp hàng.

Đại diện công ty, ông Clive Ormerod, nói: ‘Công nghệ ngày nay đã tiến bộ hơn rất nhiều so với trước, vậy sao không giúp khách hàng của mình dùng công nghệ xếp hàng thay cho họ chứ?’

Những khách hàng có robot Alpha 1 xếp hàng thay cho mình có thể theo dõi trực tuyến từ robot này. Họ thậm chí có thể dùng điện thoại để điều khiển robot từ xa. Những chú robot này còn biết hít đất, yoga, chơi kung fu và nhảy múa nữa.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

VOA Express

XS
SM
MD
LG