Đường dẫn truy cập

Robot xếp hàng mua iPhone 7


100 khách hàng New Zealand đã nhờ robot đứng xếp hàng thay cho họ, và những người máy đắc lực này đã có mặt từ ngày 9/9 tới nay.

Bạn không có thời gian đứng xếp hàng chờ mua iPhone7? Không sao.

100 khách hàng New Zealand đã nhờ robot đứng xếp hàng thay cho họ, và những người máy đắc lực này đã có mặt từ ngày 9/9 tới nay.

Ý tưởng này xuất phát từ hãng dịch vụ điện thoại Spark ở New Zealand. Hãng này tậu về 100 robot có tên Alpha 1 để giúp khách hàng của họ tiết kiệm thời gian khỏi phải mất công xếp hàng.

Đại diện công ty, ông Clive Ormerod, nói: ‘Công nghệ ngày nay đã tiến bộ hơn rất nhiều so với trước, vậy sao không giúp khách hàng của mình dùng công nghệ xếp hàng thay cho họ chứ?’

Những khách hàng có robot Alpha 1 xếp hàng thay cho mình có thể theo dõi trực tuyến từ robot này. Họ thậm chí có thể dùng điện thoại để điều khiển robot từ xa. Những chú robot này còn biết hít đất, yoga, chơi kung fu và nhảy múa nữa.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG