Đường dẫn truy cập

Nữ Hoàng YouTube Australia Natalie Trần


Ngôi sao Nữ hoàng YouTube Natalie Tran

Nữ Hoàng YouTube Australia, Natalie Trần, một khuôn mặt trẻ gốc Việt, nói về sự thành công trên Mạng – biểu lộ sức mạnh của Trang Mạng Xã Hội mà định chế điều hành truyền thông không thể kiểm soát được.

...

Bắt đầu biên soạn và phổ biến trên YouTube từ năm 2006, Natalie Trần đã được báo chí Úc Châu đặc biệt chú ý vài năm sau đó, khi những mẩu chuyện, kịch bản ngắn mà Cô phổ biến trên Mạng hàng tuần được cả triệu độc giả thăm viếng. Ngày nay, trung bình có từ 1 đến 2 triệu lượt người thăm viếng Natalie Trần trên YouTube cho mọi kịch bản do chính Cô biên soạn, quay video và phổ biến trên Net. Natalie Trần là một video blogger mà Cô gọi tắt là vlogger, hiện nay có gần 300 video trên YouTube của Cô với một danh xưng khiêm tốn là communitychannel – Kênh hay trang Mạng cộng đồng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG