Đường dẫn truy cập

Quà sinh nhật của TT Obama cho phu nhân: Thời gian nghỉ riêng


Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama.
Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama tặng cho phu nhân của ông một món quà sinh nhật mà nhiều người mẹ khác cũng mơ tưởng – đó là những giờ phút riêng tư không bận bịu lo cho con cái.

Món quà của ông Obama tặng cho phu nhân Michelle là bà sẽ ở lại Hawaii, nơi gia đình của tổng thống đã nghỉ lễ trong hai tuần qua, và bà sẽ sử dụng thời gian đó với bạn bè thân thuộc trước khi bà mừng sinh nhật thứ 50 trong tháng này.

Tổng thống Obama và hai cô con gái - Sasha và Malia - rời đảo Oahu nắng ấm, lên chuyên cơ Air Force One chiều tối thứ Bảy, để trở về lại thủ đô Washington đang lạnh lẽo trong gió và tuyết mùa đông.

Hiện chưa rõ khi nào Đệ nhất phu nhân mới trở về lại Tòa Bạch Ốc.

Tổng thống Obama theo trông đợi sẽ đẩy mạnh nỗ lực của chính quyền của ông cho việc gia hạn chương trình trợ cấp thất nghiệp khi ông trở lại Washington.

Tổng thống Obama và các cố vấn của ông đã hối thúc Quốc hội gia hạn chương trình trợ cấp của chính phủ liên bang dành cho những người dân Mỹ bị mất việc đang tìm việc làm.

Xem bình luận (6)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG