Đường dẫn truy cập

6 người e rằng đã chết sau vụ máy bay trực thăng rơi tại Puerto Rico


Đảo Vieques, Puerto Rico

Một máy bay trực thăng của Vệ Binh Quốc Gia chở sáu người đã bị rơi ở ngoài khơi bờ biển Puerto Rico, làm ít nhất một người thiệt mạng và số người còn lại e rằng đã chết.

Máy bay trực thăng này bay từ đảo Vieques về thì bị mất tích hồi tối Thứ Hai gần thành phố duyên hải Rio Grande.

Các điều phối viên công tác tìm kiếm và cứu hộ nói rằng, đã tìm thấy xác một người ở ngoài khơi cách bờ biển chừng một kilomet rưỡi. Chưa được rõ về nguyên nhân làm máy bay rơi, nhưng có tin là máy bay này đã đổi hướng vì thời tiết xấu.

Các giới chức cho biết, hai trong số những hành khách là các công tố viên của sở Tư pháp địa phương, và bốn người khác là các viên chức làm việc với Vệ Binh Quốc Gia.

Sáu người vừa kể trở về từ Vieques nơi họ đã tống đạt 43 trát bắt giữ trong khuôn khổ một cuộc điều tra về buôn lậu ma túy trên một đảo nhỏ ở ngoài khơi bờ biển phía đông của Puerto Rico.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG