Đường dẫn truy cập

Pistorius có thể sẽ khai trước tòa vào thứ Sáu


Pistorius khai vô tội đối với những cáo trạng rằng anh cố tình giết chết bạn gái người mẫu Reeva Steenkamp.
Vận động viên người Nam Phi Oscar Pistorius có thể sẽ ra khai trước tòa vào thứ Sáu này khi phiên xử bị cáo này tội giết người mở lại.

Bên công tố hôm thứ Ba đã trình bày lập luận cuối của họ trong vụ xử.

Pistorius khai vô tội đối với những cáo trạng rằng anh cố tình giết chết người bạn gái là người mẫu tên Reeva Steenkamp.

Cô Steenkamp đã chết vì bị Pistorius bắn súng từ bên ngoài nhà tắm xuyên qua cửa đang đóng tại nhà riêng của bị cáo hồi năm ngoái. Pistorius nói anh nghĩ rằng anh đã nhắm bắn kẻ gian đột nhập nhà anh.

Trong một phát biểu hiếm thấy được đưa ra công chúng hôm thứ Ba, Pistorius nói rằng anh trải qua “một thời gian khó khăn.” Pistorius cũng nói với các phóng viên báo chí rằng “còn nhiều chuyện phía trước.”

Pistorius nổi tiếng khi trở thành người đầu tiên cụt hai chân tranh tài tại Olympic.

Vận động viên điền kinh này đã đến tranh tài tại Olympic London năm 2012 với biệt danh là “đôi chân lá thép” ám chỉ đôi chân giả của anh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG