Đường dẫn truy cập

Bom nổ tại Pakistan, 4 người thiệt mạng


Bom nổ tại Pakistan, 4 người thiệt mạng

Một đoàn xe quân đội đã trúng bom gài bên đường ở tây bắc Pakistan khiến 4 người chết, trong số này có cả binh sỹ chính phủ, và gây thương tích cho 2 người.

Các giới chức trong khu vực bộ tộc Hangu gần biên giới Afghanistan hôm thứ ba cho hay vụ nổ đó là do một quả bom được điều khiển từ xa.

Trong khi đó hãng tin Reuters trích dẫn lời các giới chức Liên Hiệp Quốc bày tỏ hy vọng sẽ có thể bắt đầu trợ giúp trở lại cho trại Kacha Pukka dành cho những người phải tản cư trong vùng tây bắc của Pakistan vào sau này trong tuần.

Trại này là nơi tạm cư cho những ngừơi phải chạy trốn khỏi tình trạng bạo động trong quận Orakzai, nơi mới đây các lực lượng Pakistan đã gia tăng vụ tấn công nhắm vào các phần tử Taliban tranh đấu bạo động.

Liên Hiệp Quốc và các cơ quan cứu trợ quốc tế đã ngưng mọi hoạt động trong trại này sau khi 2 kẻ đánh bom tự sát đã giết hại ít nhất 41 người vào thứ Bảy trong lúc họ đang xếp hàng để đăng ký xin trợ giúp.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG