Đường dẫn truy cập

Ông Trump bổ nhiệm nội các


Người quản lý chiến dịch tranh cử của ông Trump Kellyanne Conway.

Một cố vấn cấp cao của Tổng thống tân cử Donald Trump cho biết trong tuần này, ông Trump sẽ bổ nhiệm thêm đội ngũ nhân sự.

Phát biểu tại Tháp Trump, quản lý chiến dịch tranh cử của ông Trump, Kellyanne Conway, cho báo giới biết đội ngũ chuyển tiếp đang nỗ lực đề cử các thành viên cho ban nhân sự và nội các của Tổng thống vừa đắc cử.

Hôm 13/11, ông Trump đề bạt Chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa, Reince Priebus, làm Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc và cố vấn chiến dịch vận động tranh cử Steve Bannon là chiến lược gia trưởng kiêm cố vấn cao cấp.

Bà Conway cho biết thêm rằng vợ ông Trump, bà Melania Trump, đang phỏng vấn các ứng viên phụ tá tiềm năng và đội ngũ cố vấn của ông Trump đang đề ra các kế hoạch điền khuyết chỗ trống của cố Thẩm phán Tối cao Pháp viện Antonin Scalia.

TT Putin bàn vấn đề Syria với TT Obama ở Peru
please wait

No media source currently available

0:00 0:00:37 0:00
Đường dẫn trực tiếp

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG