Đường dẫn truy cập

Gia đình TT Obama dự thánh lễ Phục Sinh


Gia đình TT Obama dự thánh lễ Phục Sinh

Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama và gia đình ông đã tham dự thánh lễ Phục Sinh tại một nhà thờ giáo hội Methodist lịch sử của người da đen ở khu vực Đông Nam trong thủ đô Washington.

Khoảng 1.200 giáo dân đã tham gia thánh lễ với đệ nhất gia đình Hoa Kỳ tại nhà thờ Allen Chapel A.M.E (African Methodist Episcopal) trong một khu vực mà đại đa số cư dân là người Mỹ gốc Châu Phi ở thành phố thủ đô.

Tuần trước, khu vực này bị rung động bởi vụ bốn người bị giết khi các hung thủ lái xe đi qua nổ súng vào họ. Và trong thánh lễ ngày Chủ Nhật, Mục sư Michael Bell đã kêu gọi các tín đồ cầu nguyện cho gia đình các nạn nhân.

Ông cũng ca ngợi Tổng Thống Obama, và gọi quyết định của ông tới thăm nhà thờ này là một phần trong việc “chữa lành” vết thương tâm lý của cộng đồng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG