Đường dẫn truy cập

Những nội dung được yêu thích nhất trên Facebook năm 2015


Người sử dụng Facebook rất yêu mến diễn viên Vin Diesel.

Theo công ty chuyên theo dõi mạng xã hội công ty CrowdTangle, là công ty vừa công bố danh sách mà họ gọi là 10 câu chuyện "lớn nhất" trên Facebook trong năm 2015, hai trong số những nội dung đăng trên Facebook là của diễn viên này.

Dù bạn có thể cho rằng danh sách này toàn những chuyện thời sự lớn như những vụ tấn công khủng bố ở Paris hay Donald Trump, song CrowdTangle nói "những vấn đề đời sống chiếm lĩnh danh sách."

Danh sách của họ bao gồm những công thức nấu ăn, những câu chuyện cảm động, nhảy múa, ca hát và nuôi dạy con cái. Điểm chung của cả 10 nội dung này đều là dưới dạng video hoặc hình ảnh.

Hình nền của Vin Diesel chụp chung với con chó của anh ta thu hút 7.332.876 lượt thích, đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách. Ở vị trí thứ 5 là một bức hình khác của Diesel với một em bé với 7,9 triệu lượt thích.

Vị trí hàng đầu thuộc về bức ảnh của em nhỏ dường như vừa chiến thắng căn bệnh ung thư.

CrowdTangle nói họ xếp hạng dựa trên số lượt thích, chia sẻ và bình luận trong số "hàng trăm ngàn" tài khoản mà công ty này theo dõi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA Express

XS
SM
MD
LG