Đường dẫn truy cập

Nga: World Cup ‘thành công mỹ mãn’


Tổng thống Nga Vladimir Putin đá bóng tại một sự kiện hôm 28/6.

Ông Alexei Sorokin, trưởng ban tổ chức World Cup của Nga, hôm 1/7 nói rằng tới nay, giải bóng đá lớn nhất hành tinh đã thành công.

Ông nói thêm rằng ban tổ chức Nga đã nhận được phản hồi tích cực từ các đội tuyển tham gia, theo Reuters.

“Giải đấu đã thành công mỹ mãn”, ông Sorokin nói với các phóng viên tại sân vận động Luzhniki ở Moscow sau khi Nga “hạ” Tây Ban Nha 4-3 trong loạt đá luân lưu để đi tiếp vào vòng tứ kết.

“Chúng tôi đã nhận được các phản hồi tích cực từ các đội bóng, cổ động viên và các đoàn. Mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Hiện tại, mọi thứ đều tốt đẹp”.

Trước khi World Cup diễn ra tại 11 thành phố ở Nga, có nhiều quan ngại về tình trạng phân biệt chủng tộc và nạn hooligan.

Nhưng tới nay, chưa ghi nhận thông tin về tình trạng này, theo Reuters.

Ông Sorokin nói rằng thành công bất ngờ của đội tuyển Nga tại World Cup năm nay là một trong các yếu tố thu hút công chúng tới giải đấu.

Đội tuyển Nga, vốn bị coi là yếu nhất trước khi World Cup 2018 diễn ra, sẽ gặp Croatia tại tứ kết diễn ra vào ngày 7/7 tới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

XS
SM
MD
LG