Đường dẫn truy cập

Mưa khiến trận chung kết giải vô địch nam French Open bị hoãn đến thứ Hai


Trận đấu giải vô địch nam French Open giữa Rafael Nadal và Novak Djokovic bị hoãn vì trời mưa, 10/6/2012
Trận đấu giải vô địch nam French Open giữa Rafael Nadal và Novak Djokovic bị hoãn vì trời mưa, 10/6/2012
Trời mưa khiến phải hoãn lại trận đấu giải vô địch nam French Open hôm Chủ nhật giữa Rafael Nadal của Tây Ban Nha từng 6 lần đoạt giải quán quân và tay vợt hàng đầu thế giới Novak Djokovic của Serbia.

Ban tổ chức cho hay trận đấu đã diễn tiến được 3 tiếng đồng hồ, sẽ bắt đầu lại vào thứ Hai, lúc 1 giờ chiều, giờ địa phương tức 1100 giờ quốc tế.

Nadal đã dẫn trước 2 set và Djokovic 1 set khi ban tổ chức cho ngưng trận đấu vào lúc 6 giờ 50 giờ địa phương tức 1650 giờ quốc tế sau khi cả hai đã giao đấu dưới trời mưa nhẹ ở hầu hết thời gian thi đấu.

Bất cứ ai thắng giải vào thứ Hai cũng sẽ đi vào lịch sử thể thao. Nadal thi đấu để mong đoạt danh hiệu 7 lần thắng giải Roland Garros (French Open), trong lúc Djokovic đang tìm cách để trở thành người đầu tiên từ 43 năm nay thắng giải vô địch 4 lần liên tiếp.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

XS
SM
MD
LG