Đường dẫn truy cập

Một phụ nữ Mỹ bị giết ở Liên hiệp các Tiểu Vương quốc Ả Rập


Ảnh trích từ video an ninh do cảnh sát Abu Dhabi phổ biến hôm 2/12/14 cho thấy một nghi can trùm khăn che mặt đã đâm giáo viên người Mỹ trong trung tâm mua sắm ở Abu Dhabi, UAE.

Cảnh sát Liên hiệp các Tiểu Vương quốc Ả Rập đang điều tra vụ một giáo viên người Mỹ bị đâm chết bởi một nghi can là phụ nữ mặc trang phục truyền thống Hồi giáo.

Thông báo của cảnh sát nói rằng nạn nhân là một phụ nữ Mỹ, 37 tuổi, bị đâm hôm thứ Hai bởi một người mặc áo choàng đen, mang găng tay đen, và trùm niqab – một loại khăn che kín mặt của phụ nữ Hồi giáo, chỉ chừa phần mắt ra.

Cảnh sát nói rằng họ đang xem xét những động cơ có thể dẫn đến án mạng. Một người phát ngôn nói rằng đã xảy ẩu đả giữa nạn nhân và kẻ tấn công trong nhà vệ sinh bên nữ tại một khu mua sắm ở thủ đô Abu Dhabi, trước khi nạn nhân bị đâm bằng một vật nhọn.

Kẻ tấn công đã tẩu thoát sau vụ tấn công.

Nạn nhân có hai đứa con song sinh 11 tuổi. Hai đứa trẻ sẽ ở lại sở cảnh sát cho đến khi cha của các cháu từ nước ngoài đến rước.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG