Đường dẫn truy cập

Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ra mắt cuốn sách đầu tiên


Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama
Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama
Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama hiện nay có thể thêm vào tóm tắt lý lịch của bà một chi tiết nữa: tác giả một cuốn sách

Phu nhân của Tổng thống Barack Obama xuất hiện trên một loạt chương trình truyền hình trong tuần này để quảng bá cuốn sách mới về khu vườn tại Tòa Bạch Oác bà cho bắt đầu vào năm 2009.

Cuốn sách nhan đề “American Grown: The Story of the White House Kitchen Garden and Gardens Across America”, bao gồm những câu chuyện cá nhân, hình ảnh, công thức nấu các món ăn, và những điều cần biết về làm vườn. Cuốn sách cũng nhấn mạnh đến chiến dịch chống trẻ em béo phì của đệ nhất phu nhân.

Xuất hiện trên chương trình “Good Morning America” của đài truyền hình ABC hôm thứ Ba, bà Obama nói cuốn sách đầu tiên phản ánh một đam mê của bà.

Cuốn sách American Grown được đưa ra bày bán tại các tiệm sách vào hôm thứ Ba với giá 30 đô la. Bà Obama không được ứng trước tiền sách, do nhà xuất bản Crown Publishing phát hành. Tất cả tiền thu được sẽ được chuyển cho Quỹ Công viên Quốc gia, một tổ chức gây quỹ tư cho gần 400 công viên quốc gia.

VOA Express

XS
SM
MD
LG