Đường dẫn truy cập

Thế giới kỷ niệm giỗ đầu Michael Jackson


Các fan khắp nơi trên thế giới hôm thứ Sáu kỷ niệm một năm ông hoàng nhạc pop Michael Jackson qua đời.

Tại nhà hát Apollo ở New York, người ta đã mở thật lớn nhạc của Michael qua các loa đặt bên ngoài, các fan vừa nghe nhạc vừa nhảy múa trên đường phố.

Nhạc này cũng được vang lên tại quê nhà của ông hoàng trong thành phố Gary, bang Indiana. Tại đây, bà mẹ của ông và 3 người con đã khánh thành một tượng đài kỷ niệm.

Hàng trăm fan đã đi viếng ngôi mộ tại Los Angeles để tỏ lòng thương tiếc người nghệ sĩ tài hoa.

Tại Tokyo, 50 fan chí cốt mỗi người chi 1.000 đôla để được ngủ trong khu triển lãm Tokyo Tower, nơi duy nhất trên thế giới ngoài nước Mỹ, có trưng bày các món tư trang kỷ niệm của Michael.

Cái chết vào lúc 50 tuổi vào ngày 25 tháng 6 năm ngoái tại Los Angeles được cho là do sử dụng thuốc gây mê quá liều và bác sĩ kê toa đang bị truy tố hình sự.

Kể từ một năm qua, các đĩa nhạc, phim ảnh, và các món lưu niệm có liên quan đến Michael Jackson đã mang về cho nhà sản xuất ít nhất 1 tỉ đôla.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG