Đường dẫn truy cập

Ung thư thận


Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ này, bác sĩ Nguyễn Xuân Quang trả lời thắc mắc của ông Bùi Văn ở Paris về ung thư thận.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang
Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang

Chuyên gia phụ trách giải đáp thắc mắc y học kỳ này là bác sĩ Nguyễn Xuân Quang, chuyên khoa thận và cao máu, đã từng làm việc cho tiểu bang California.

Ông Bùi Văn ở Paris, Pháp có nêu thắc mắc và thắc mắc của ông đã được bác sĩ Nguyễn, chuyên khoa gia đình, giải đáp trong một kỳ trước. Nhưng chúng tôi cũng xin một ý kiến thứ hai và sau đây là ý kiến của bác sĩ Nguyễn Xuân Quang, chuyên khoa thận.

Mời quý vị bấm vào đường dẫn bên phải để nghe thắc mắc của ông Bùi Văn và phần giải đáp của Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang.

Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Xuân Quang. Chúng tôi cũng cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y học này.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý thính giả về sức khỏe và y học thường thức. Xin quý thính giả lưu ý, bắt đầu từ tuần này, số điện thoại miễn phí dành cho mục Hỏi Đáp Y học sẽ là 202-205-7890, xin nhắc lại, 202-205-7890, ngày giờ vẫn như cũ là vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Đường dẫn liên quan

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG