Đường dẫn truy cập

Margarito cần phẫu thuật sau khi bị Pacquiao gây thương tích nặng


Trận đấu giữa lực sĩ Quyền Anh Antonio Margarito của Mexico và siêu sao Quyền Anh Manny Pacquiao của Philippines

Lực sĩ Quyền Anh Antonio Margarito của Mexico vẫn còn nằm bệnh viện ở Texas để chờ giải phẫu vào thứ Ba vì bị thương nặng ở mắt phải.

Vết thương là hậu quả của trận thư hùng tối thứ Bảy tại thành phố Dallas với siêu sao Quyền Anh Manny Pacquiao của Philippines trong giải vô địch boxing dưới 69 kilogram.

42.000 khán giả đã đến xem trận đấu kéo dài 12 hiệp trong đó có nhiều lần Margarito không thể che mặt trước những cú đấm mạnh của Pacquiao.

Vào hiệp 11, Pacquiao yêu cầu trọng tài cho ngưng đấu, vì anh sợ anh có thể gây thương tật vĩnh viễn cho Margarito, nhưng bác sĩ có mặt tại đài cho rằng Mexican có đủ sức để tiếp tục.

Sau trận đấu, Pacquiao cho biết anh đã nhẹ tay với Margarito trong hiệp chót.

Siêu sao Quyền Anh Pacquiao bây giờ đã trở thành người đầu tiên mang 8 danh hiệu vô địch Quyền Anh khác nhau.

Ngoài danh hiệu trong nghề võ thuật, Pacquiao còn là Đại biểu Quốc hội của Philippines. Hồi tháng 5, anh đắc cử với số phiếu lớn lao trong tỉnh nhà Sarangani ở miền Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG