Đường dẫn truy cập

Kẹo Snickers, Mars bị thu hồi ở 55 nước vì có mảnh nhựa


Nhà sản xuất kẹo Mars đã ban hành lệnh thu hồi trên khắp châu Âu vì lo ngại rằng trong kẹo có thể có những mảnh nhựa.
Nhà sản xuất kẹo Mars đã ban hành lệnh thu hồi trên khắp châu Âu vì lo ngại rằng trong kẹo có thể có những mảnh nhựa.

Nhà sản xuất kẹo Mars đã ban hành lệnh thu hồi sản phẩm của họ khắp châu Âu vì lo sợ trong kẹo có thể có những mảnh nhựa.

Lệnh thu hồi áp dụng cho 55 nước và được đưa ra sau khi một người đàn ông ở Đức báo cáo tìm thấy một miếng nhựa nhỏ màu đỏ bên trong một thanh kẹo Snickers vào tháng 1. Công ty này truy ra nguồn gốc của miếng nhựa là một mẩu của máy móc trong nhà máy của họ tại thị trấn Veghel, Hà Lan.

Một phát ngôn viên cho biết lệnh thu hồi chỉ liên quan đến những sản phẩm kẹo được sản xuất tại nhà máy của Hà Lan. Những sản phẩm này bao gồm Mars, Milky Way, Snickers, Celebrations và Miniatures với hạn sử dụng là từ ngày 19 tháng 6, 2016 đến ngày 8 tháng 1, 2017.

Mars nói việc thu hồi là một "sự cố riêng lẻ." Công ty này không thể đưa ra con số sản phẩm mà họ dự kiến sẽ rút khỏi kệ.

Công ty Mars đặt ở Mỹ là một trong những công ty thực phẩm lớn nhất thế giới, với 29 nhãn hiệu sô cô la bao gồm M&M, Galaxy, Twix, Bounty và Maltesers. Công ty cũng sở hữu những thương hiệu như kẹo cao su Wrigley, gạo Uncle’s Ben, nước xốt pasta Dolmio và thức ăn cho thú nuôi Pedigree.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG