Đường dẫn truy cập

Thành tích mới của Twitter về tay một người Nhật


Phải mất 4 năm trang Twitter mới đạt 10 tỉ tweet vào tháng 3 năm nay, nhưng chưa đầy 5 tháng sau đó số này đã lên gấp đôi

Trang mạng xã hội Twitter trên Internet đã đạt một dấu mốc mới hôm thứ Bảy khi có một người Nhật Bản gửi đi cái tweet thứ 20 tỉ.

Người sử dụng Twitter có nick “GGGGGGO--Lets--Go” là một nhà thiết kế hình ảnh ở Tokyo. Ngay lập tức, anh ta đã bị tràn ngập bởi những lời chúc mừng đến từ khắp mọi miền trên trái đất.

Phải mất 4 năm trang Twitter mới đạt 10 tỉ tweet vào tháng 3 năm nay, nhưng chưa đầy 5 tháng sau đó số này đã lên gấp đôi, nhờ trang này ngày càng phổ biến trên khắp thế giới.

Twitter cho người dùng gửi đi những tin ngắn cho người khác qua Internet.

Nếu quan tâm đến một đề tài nào, chẳng hạn một ban nhạc hay một câu chuyện chính trị, người dùng có thể truy tầm trên trang này để biết người khác nói gì về đề tài đó.

Mỗi thông tin ngắn, gọi là “tweet”, không được quá 150 chữ cái hoặc con số.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG