Đường dẫn truy cập

Israel tiếp tục dội bom Dải Gaza


Khói bốc lên sau các vụ không kích vào Gaza, ngày 26/8/2014.

Các giới chức Palestine cho biết những vụ không kích của Israel đã giết chết 2 người trong đợt tấn công bao gồm những vụ dội bom vào hai tòa nhà cao tầng.

Một vụ dội bom sang nay phá hủy phần lớn tòa nhà văn phòng 15 tầng và một tháp chung cư ở Gaza City, gây thương tích cho ít nhất 20 người.

Israel trước đó cảnh báo cư dân rời khỏi khu vực, một chiến thuật mà quân đội Israel thường dùng trước khi tấn công các địa điểm mà họ nói các phần tử hiếu chiến đang hoạt động.

Một phát ngôn viên quân đội Israel cho biết có thêm những quả rocket phóng vào Israel, trong đó có một quả bị hệ thống phòng thủ phi đạn Vòm Sắt nghênh cản trên không phận Tel Aviv.

Trong khi đó, Ai Cập một lần nữa kêu gọi Israel và Hamas thực thi một cuộc ngưng bắn và quay lại bàn thương thuyết để chấm dứt cuộc giao tranh bùng ra ngày 8 tháng 7.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG