Đường dẫn truy cập

Tìm thêm được thi thể từ chiếc máy bay gặp nạn tại Indonesia


Các mảnh vụn được vớt lên từ chiếc máy bay chở khách bị rơi xuống biển ngoài khơi tỉnh Tây Papua, 7/5/2011

Nhân viên tìm kiếm tại Indonesia đã tìm thấy thêm các thi thể và một trong những chiếc hộp đen từ một máy bay chở khách rơi xuống biển ngoài khơi tỉnh Tây Papua.

Nhà chức trách cho biết hôm Chủ nhật đã tìm được thêm 4 thi thể và một chiếc hộp đen từ chiếc phi cơ kiểu Xian MA-60 do Trung Quốc chế tạo. 17 thi thể đã tìm thấy hôm thứ Bảy. Người ta cho rằng còn có thêm nạn nhân bị mắc kẹt trong xác chiếc máy bay.

Người chỉ huy công tác tìm kiếm và cứu hộ ở địa phương, ông Efendi Rajaloa cho biết 20 thợ lặn đã phải vất vả trong tầm nhìn bị hạn chế để lôi các thi thể ra khỏi xác chiếc máy bay bị vùi trong lớp bùn dày.

Chiếc máy bay chở 27 người đã rơi xuống biển hôm thứ Bảy, chỉ một khoảng thời gian ngắn trước khi hạ cánh xuống phi trường Kaimana của tỉnh Tây Papua.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG