Đường dẫn truy cập

Ấn loại bỏ biện pháp tấn công trại của phe tranh đấu bạo động ở Pakistan


Ấn loại bỏ biện pháp tấn công trại của phe tranh đấu bạo động ở Pakistan

Một giới chức quốc phòng cao cấp của Ấn đã loại bỏ việc mở những cuộc tấn công chính xác nhắm vào các trại huấn luyện của phe tranh đấu bạo động tại Pakistan.

Phó Bộ trưởng quốc phòng M M Pallam Raju nói rằng khi Ấn khám phá những tin tức từ Pakistan về nguy cơ đe dọa cho an ninh quốc gia của Ấn thì chính phủ Ấn sẽ trao cho nhà chức trách Pakistan để có hành động đối phó.

Vào thứ tư, Bộ trưởng Quốc phòng Ấn nói rằng có chừng 42 trại huấn luyện khủng bố ở nội địa Pakistan và nhà chức trách nước này đã không hành động đủ để dẹp bỏ những cơ sở đó.

Một phát ngôn viên cho bộ Ngoại giao Pakistan gọi lời tuyên bố này là “những cáo buộc vô căn cứ”. Phát ngôn viên Abdul Basit nói rằng nếu Ấn độ có được những tin tức chính xác nào đó về các trại huấn luyện khủng bố thì Ấn nên chia sẻ thông tin với Pakistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG