Đường dẫn truy cập

Cảnh sát New York buộc tội Tổng Giám đốc IMF về âm mưu hãm hiếp


Cảnh sát New York cho biết ông Dominique Strauss-Kahn bị buộc tội tấn công tình dục, âm mưu hãm hiếp và giữ người trái phép

Nhân vật đứng đầu Quỹ tiền tệ Quốc tế đang chờ để nghe bản luận tội hôm nay, sau khi bị bắt giữ ở thành phố New York liên quan tới các cáo buộc về tội tấn công tình dục.

Cảnh sát New York sáng sớm hôm nay cho hay ông Dominique Strauss-Kahn bị buộc tội tấn công tình dục, âm mưu hãm hiếp, và giữ người trái phép, sau khi bị một cô hầu phòng khách sạn khiếu nại.

Luật sư bênh vực ông Strauss-Kahn cho hay ông sẽ tuyên bố vô tội về những cáo buộc vừa nêu.

IMF tuyên bố Quỹ sẽ tiếp tục hoạt động và duy trì tất cả mọi chức năng.

Quỹ tiền tệ Quốc tế nói họ không có bình luận gì về vụ bắt giữ ông Dominique Strauss-Kahn.

Ông Strauss-Kahn từng được coi là ứng viên có triển vọng nhất của Đảng Xã Hội Pháp, ra tranh chức với Tổng Thống Nicholas Sarkozy trong cuộc bầu cử Tổng Thống Pháp năm 2012.

Thủ lãnh của Đảng Xã Hội, Martine Aubry, hôm nay kêu gọi chính đảng này hãy đoàn kết, và mô tả tin về vụ bắt giữ ông Dominique Strauss-Kahn là “một cú sét đánh”.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG