Đường dẫn truy cập

Công bố chương trình học bổng Hubert Humphrey của Hoa Kỳ


Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam mới thông báo về chương trình học bổng Hubert Humphrey niên học 2011-2012.

Đây là chương trình học tập, nghiên cứu trong một năm, không cấp bằng, dành cho những cán bộ trẻ, cấp trung, có triển vọng thăng tiến trong nghề và có nguyện vọng phục vụ vì lợi ích công cộng.

Người trúng tuyển sẽ theo học một năm tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, trong đó có thực tập chuyên môn, đi thực tế, tham gia hội nghị và hội thảo về lĩnh vực liên quan.

Một số lĩnh vực ưu tiên của học bổng Hubert Humphrey bao gồm phát triển nông nghiệp và nông thôn; truyền thông, báo chí; Luật và Quyền con người; Hành chính công và Chính sách Công cộng.

Học bổng này không dành cho những người mới tốt nghiệp đại học, các giảng viên đại học không ở cương vị quản lý, hoặc những người đã theo học sau đại học ở Hoa Kỳ từ một năm trở lên trong vòng 7 năm tính đến tháng 8/2011, hoặc đã từng ở Hoa Kỳ từ 6 tháng trở lên trong vòng 5 năm tính đến tháng 8/2011.

Thông tin thêm về chương trình học bổng Hubert Humphrey được cung cấp trên trang Web của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE): http://www.humphreyfellowship.org

Nguồn: US Embassy, IIE

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG