Đường dẫn truy cập

Hàng trăm người Indonesia bị bắt ở Campuchia vì cá độ bóng đá


Hôm thứ Hai, nhà chức trách Campuchia đã bắt giữ 114 người Indonesia trong vụ bố ráp một băng nhóm bị nghi là cờ bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng tại Phnom Penh.

Theo ông Chhay Sinarith thuộc Bộ nội vụ Campuchia, nhóm người vừa kể gồm 90 nam và 24 nữ bị bắt tại hai ngôi nhà trong thành phố.

Ông nói với hãng tin AFP rằng “những người này bị bắt vì tội can dự vào cờ bạc trên mạng bất hợp pháp. Họ dính líu tới việc cá độ bóng đá.”

Ông nói những người này đánh cá về các trận bóng đá từ những người ở Indonesia, và thanh toán qua các tài khoản ngân hàng.

Ông nói nhà chức trách đang điều tra thêm về phe nhóm bị nghi là cờ bạc này. Ông cho biết thêm, chỉ có 25 người trong số những người bị bắt là có hộ chiếu.

Cá độ bóng đá là bất hợp pháp tại nước này và theo luật thì các công dân Campuchia không được phép cờ bạc.

Tuy nhiên, tại vùng biên giới Campuchia có hằng chục sòng bạc đi kèm với các khách sạn để phục vụ cho những tay cờ bạc đến từ Việt Nam và Thái Lan.

Nguồn: AFP, Brecorder.com

Xem bình luận (1)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG