Đường dẫn truy cập

Hai người bị thương ở gần một trại biểu tình ở Bangkok


Những người biểu tình chống chính phủ tụ tập trong trung tâm Bangkok, 7/3/14
Các giới chức y tế Thái Lan nói rằng hai người đã bị thương do bị nhắm bắn trong hai sự cố riêng rẽ xảy ra tại Bangkok hồi đêm thứ Năm, gần trại chính của những người biểu tình chống chính phủ.

Trung tâm cứu cấp Erawan sáng hôm nay nói rằng một người đàn ông và một phụ nữ đã bị thương, sau khi người ta nghe nhiều tiếng súng nổ ở gần công viên Lumpini, địa điểm biểu tình của tổ chức mang tên là Ủy ban Nhân dân Cải cách Dân chủ.

Hai người trong cuộc đã được đưa vào hai bệnh viện khác nhau và đã được xuất viện.

Khoảng 20 người đã bị giết chết và hơn 700 người bị thương, kể từ khi đợt tranh chấp chính trị mới nhất khởi sự từ tháng 11 năm ngoái.

Những người biểu tình đòi Thủ Tướng tạm thời Yingluck Shinawatra từ chức, để dọn đường cho một hội đồng lâm thời không do dân bầu, sẽ có nhiệm vụ cải cách toàn diện hệ thống chính trị và thực hiện cải cách.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG