Đường dẫn truy cập

K.J.Choi trợ giúp nạn nhân các trận gió lốc ở Hoa Kỳ


Ngôi sao chơi golf Nam Triều Tiên K.J.Choi

Ngôi sao chơi golf Nam Triều Tiên K.J.Choi tặng 200.000 đô la từ tiền thưởng anh thắng trong giải vô địch hôm Chủ nhật ở Florida để giúp nạn nhân các trận gió lốc tàn phá miền Đông Nam Hoa Kỳ mới đây.

Anh Choi là người Châu Á đầu tiên thắng giải The Players, giải golf lớn thứ 5 của thế giới, đánh bại tay golf Hoa Kỳ David Toms trong trận chung kết, người nào có điểm trước thì thắng. Đây là chiến thắng thứ 8 của anh trong các giải đánh golf nhà nghề của Hoa Kỳ và anh chiếm được giải thưởng 1,7 triệu đô la.

Ngôi sao 41 tuổi này nói mặc dầu thắng giải The Players là thành tích quan trọng trong sự nghiệp đánh golf của anh, nhưng người bị ảnh hưởng của các trận gió lốc đang phải trải qua tình cảnh khó khăn. Anh muốn các nạn nhân biết rằng những khó khăn của họ không bị lãng quên.

Anh nói tổ chức từ thiện K.J.Choi của anh sẽ làm việc với các tổ chức như Hội Chữ Thập Đỏ để bảo đảm ngân khoản này sẽ đến tận tay các nạn nhân.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG