Đường dẫn truy cập

Đề cử giải Quả Cầu Vàng thứ 68


Diễn viên Blair Underwood loan báo các đề cử cho giải Quả Cầu Vàng

Bộ phim “The King's Speech” dẫn đầu trong danh sách được đề cử nhận giải Quả Cầu Vàng Golden Globes nổi tiếng của Hollywood, thừa nhận những thành tựu cao nhất trong lãnh vực phim ảnh và truyền hình.

Giải Quả Cầu Vàng được Hiệp Hội Báo Chí Nước Ngoài Hollywood trao tặng mỗi năm, được coi có uy tín hạng nhì chỉ sau các giải Oscar, và được coi là thước đo những bộ phim và những diễn viên sẽ có thể đoạt giải Oscar.

Những đơn vị tranh tài nhận giải Quả Cầu Vàng lần thứ 68 dự kiến được loan báo vào ngày thứ Ba tại Los Angeles.

Phim “The King's Speech” nhận được 7 đề cử, gồm kịch bản hay nhất, diễn viên hay nhất, dành cho Colin Firth, diễn viên phụ hay nhất, cho Geoffrey Rush, và nữ diễn viên phụ hay nhất cho Helena Bonham Carter.

Các phim “The Fighter” và “The Social Network” cùng đứng nhì, mỗi phim được 6 đề cử, trong đó có Kịch Bản Hay Nhất.

Về giải dành cho truyền hình, show “Glee” dẫn đầu các giải được đề cử với 4 giải, trong đó có giải Loạt Phim Truyền Hình hay nhất về hài và âm nhạc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG