Đường dẫn truy cập

GM không bán được đơn vị sản xuất xe Hummer cho Trung Quốc


GM không bán được đơn vị sản xuất xe Hummer cho Trung Quốc

Hãng xe General Motors nói rằng họ không bán được đơn vị sản xuất loại xe vượt mọi địa hình Hummer cho một công ty của Trung Quốc.

Hôm Thứ Tư, hãng General Motor nói rằng, Công ty Sichuan Tengzhong Heavy Industrial Machinery của Trung Quốc không thể hoàn tất việc mua đơn vị sản xuất xe Hummer.

Phó Chủ tịch GM, ông John Smith nói rằng, trong điều kiện đó, GM sẽ làm việc với các công nhân của đơn vị Hummer, với các công ty bán xe và những nhà cung cấp vật liệu và phụ tùng để đóng cửa cơ sở này “một cách trật tự và có trách nhiệm.”

Một tuyên bố của công ty nói rằng, GM sẽ tiếp tục tôn trọng hợp đồng bảo hành các xe Hummers và cung cấp dịch vụ bảo trì, và đồ phụ tùng cho loại xe này.

Tin tức tại Hoa Kỳ trích thuật các nguồn tin không muốn nêu danh tánh nói rằng, chính phủ Trung Quốc không chấp thuận cho công ty Tengzhong mua đơn vị sản xuất xe Hummer của GM.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG