Đường dẫn truy cập

Disneyland tại California sẽ tái mở cửa vào cuối tháng 4


Pháo bông tại Walt Disney World ở Florida.

Hai công viên giải trí của công ty Walt Disney tại California sẽ tái mở cửa vào ngày 30/4 nhưng sẽ hạn chế khách tham quan, công ty loan báo ngày 17/3, hơn một năm sau khi bị đóng cửa vì đại dịch COVID-19.

Sơ khởi khi mở cửa lại, các công viên này sẽ giới hạn số khách tham quan ở mức 15% khả năng phục vụ, Tổng Giám đốc Điều hành Disney, Bob Chapek, cho biết trên đài truyền hình CNBC.

Khách từ 2 tuổi trở lên phải mang khẩu trang, trừ khi ăn uống, hay bơi lội, và phải tuân theo những biện pháp an toàn trong đó có kiểm tra thân nhiệt trước khi vào và giữ giãn cách xã hội.

Khu nghỉ mát Disneyland tại Anaheim cách Los Angeles 35 dặm về phía đông nam bị đóng cửa vào giữa tháng 3/2020. Khu này bao gồm Disneyland nguyên thủy và những công viên chủ đề liền kề.

Các công viên Walt Disney World tại bang Florida đã mở cửa lại đón khách từ tháng 7/2020 và các giới chức Disney đã thúc đẩy tiểu bang California nới lỏng những hạn chế về tái mở cửa kinh tế.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG