Đường dẫn truy cập

Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc chỉ trích Nga


Hình tư liệu - Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc, Samantha Power, nói hành động của Nga là một trò nghi binh có mục đích đánh lạc hướng sự chú ý về một số vụ "hành động tàn bạo có hệ thống nhất trong một thế hệ."

Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc đã chỉ trích Nga về việc kêu gọi Hội đồng Bảo an họp khẩn cấp vào cuối ngày thứ Bảy để xem xét một đợt ném bom của Hoa Kỳ dường như đã làm chết hàng chục binh sỹ Syria.

Bà Samantha Power nói hành động của Nga là một trò nghi binh có mục đích đánh lạc hướng sự chú ý về một số vụ "hành động tàn bạo có hệ thống nhất trong một thế hệ."

Bà cho biết Hoa Kỳ đang điều tra vụ ném bom, sau đó bà nêu ra những hành động tàn bạo liên tiếp của chính phủ Syria, bao gồm cả các cuộc không kích vào các bệnh viện và trường học. Bà Power nói trong tất cả những trường hợp này, Moscow không bao giờ kêu gọi Hội đồng Bảo an hành động.

Những khuôn mặt đằng sau chiến trường Syria
please wait

No media source currently available

0:00 0:02:00 0:00

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG