Đường dẫn truy cập

Việt Nam tham gia khóa huấn luyện chống khủng bố do Anh tài trợ


Việt Nam tham gia khóa huấn luyện chống khủng bố do Anh tài trợ

Phái đoàn của Việt Nam cùng với đại diện từ các nước Indonesia, Thái Lan, Malaysias, Brunei, Singapore, Campuchea, và Philippines sẽ tham dự khóa huấn luyện về công tác quản lý, điều tra chống khủng bố trong khu vực lần thứ tư được tổ chức ở Indonesia từ ngày 27/2 tới 16/3 năm nay.

Thông cáo báo chí trên trang web của Thống đốc khu vực Montserrat cho hay khóa huấn luyện do Anh Quốc tài trợ sẽ giúp xây dựng quan hệ đối tác mạnh mẽ, đồng thời bảo vệ môi trường hòa bình và an ninh trong khu vực.

Các học viên sẽ được huấn luyện những kỹ năng chuyên nghiệp đặc biệt trong công tác phòng chống khủng bố cũng như cách tương tác, phối hợp với các lực lượng tương quan của nước bạn.

Chống khủng bố vẫn là một trong những ưu tiên chính của Anh tại khu vực Đông Nam Á. Chính phủ Anh đã hỗ trợ cho khóa học này kể từ khi nó được khởi xướng và tài trợ thông qua Qũy Chương trình ASEAN.

Nguồn: The Daily Tribune, HM Governor’s Office Montserrat PR, www.journal.com.ph

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG