Đường dẫn truy cập

Những người sống sót mô tả vụ tai nạn máy bay gây chết người ở TQ


Những người sống sót mô tả vụ tai nạn máy bay gây chết người ở TQ

Những người sống sót sau tai nạn máy bay ở đông bắc Trung Quốc đang kể những câu chuyện đau lòng của họ về việc họ đã thoát khỏi đống đổ nát đang bùng cháy ra sao.

Những người sống sót được phỏng vấn ngay trên giường bệnh ngày hôm nay đã mô tả về hàng loạt các chấn động mạnh khi máy bay của họ trượt qua đường băng vào lúc hạ cánh và vỡ tung.

Hai người sống sót nói với truyền thông nhà nước rằng họ đã bò ra sao qua thân máy bay khói mù mịt cho tới khi họ phát hiện những lỗ hổng nơi họ có thể nhảy ra để thoát thân.

42 người đã thiệt mạng và 54 người khác bị thương khi chiếc máy bay của hãng Hàng không Hà Nam bị rớt ở thành phố Y Xuân thuộc tỉnh Hắc Long Giang, khoảng một giờ sau khi cất cánh khỏi thành phố Cáp Nhĩ Tân.

Phi công của chuyến bay đã sống sót nhưng bị thương quá nặng nên không thể nói chuyện với giới hữu trách, và nguyên nhân của vụ tai nạn hiện vẫn chưa được rõ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG